Kiểm định là gì? Tại vì sao phải kiểm định lò hơi ? Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động (gọi tắt là kiểm định) là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình kiểm định nhằm nhận xét và xác nhận sự phù hợp
1)Kiểm định là gì?

Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động (gọi tắt là kiểm định) là hoạt động kỹ thuật theo một Quá trình kiểm định nhằm nhận xét và xác nhận sự thích nghi tình trạng kỹ thuật an toàn của đối tượng kiểm định được quy định trong Những quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng đối với đối tượng kiểm định.

Công ty Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một có độ ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, cơ khí, auto hóa, công nghệ thông tin, thiết bị nâng, thiết bị áp lực, nồi hơi, hệ thống lạnh,…… tổ chức thường xuyên đơn vị các khoá dạy và dạy chuyên sâu cho cán bộ, công nhân viên. Để bảo đảm cho đội ngũ công nhân viên có trình độ cao về chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn bắt kịp với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ, đội ngũ công nhân viên được cử đăng kí các khóa học trong và ngoài nước do các chuyên gia cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới giảng dạy học về Những lĩnh vực tự động hóa, cơ khí, công nghệ thông tin,… tuy nhiên, đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng được thử thách và tích lũy kinh nghiệm khi triển khai các dự án, hợp đồng thực tế của tổ chức, bảo đảm làm chủ được Những công nghệ tiên tiến nhất và ứng dụng một cách có hiệu quả Những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tế.

Các dịch vụ bắt buộc phải kiem dinh an toan hiện này bao gồm:

+ Dịch vụ kiểm định cầu trục

+ Dịch vụ kiểm định bình nén khí

+ Dịch vụ kiem dinh thang may

+ Dịch vụ kiểm định đường ống dẫn LPG

+ Dịch vụ kiem dinh he thong lanh

+ Dịch vụ kiểm định cần trục tháp

>>> xem thêm lịch khai giảng các khóa học huan luyen an toan tháng 5 -6 năm 2016

điều kiện này cũng thích nghi với quy định về việc cơ sở kinh doanh phải cam đoan Những Yêu cầu về kỹ thuật, trang thiết bị, Các bước kinh doanh đối với dịch vụ kinh doanh có tiêu chuẩn. Có ý kiến cho rằng, tại hầu hết Những tổ chức kiểm định tư nhân đều mới được thành lập sau năm 2010 (thời điểm Thông tư 37/2010/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tư nhân tham gia vào lĩnh vực này). Như vậy sẽ làm khó cho các doanh nghiệp có thể tìm được người làm công tác kiểm định liên tục trên 10 năm để làm kiểm định viên.Các giai đoạn kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp như:
Máy nâng hạ - đòi hỏi an toàn đới với thiết bị điện
Máy nâng hạ - Yêu cầu thử thủy lực vế an toàn
Nghiệm thu thiết bị đã cài đặt xong. Nguyên tắc giản đơn
Phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình – Yêu cầu thiết kế
Bình chịu áp lực – Yêu cầu kỹ thuật an toàn vế lắp đặt, xài, sữa chữa
Bình chịu áp lực – Yêu cầu kỹ thuật an toàn vế lắp ráp, dùng, sữa chữa, Phương pháp thử
Đường ống dẫn hơi nước và nước nóng. Yêu cầu kỹ thuật
Đường ống dẫn hơi nước và nước nóng. Phương pháp thử
Hệ thống máy lạnh sử dụng để làm lạnh và sưởi – Yêu cầu an toàn
Yêu cầu kỹ thuật an toàn trong sản xuất, sử dụng oxy, Axetylen


CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 043.661 7606 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn