Chào bạn Trang chủ | Trang quản trị | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Dolab forums » Quảng cáo - Rao vặt » Rao vặt » Chỗ kiểm định an toàn thiết bị CN chuyên nghiệp
Chỗ kiểm định an toàn thiết bị CN chuyên nghiệp  
· Chủ đề tiếp theo
thuytrang128
11/11/2015 12:33:30 AM
Thành viên mới

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 15/4/2015
Bài viết: 28
Đến từ: hcm

Đánh giá: [0]
Trung tâmTrườngCơ sởĐơn vịNơiChỗ kiểm tra kỹ thuật an toàn máy, thiết bị nông nghiệp

Nơi hàng đầu về kiểm định an toàn, đào tạo an toàn, hợp lý hợp quy hàng hóa nhóm 2

Là 1 Nơi hành chính sự nghiệp được tạo thêm năm 1998 theo Quyết định số 53/1998-QĐ-BNN/TCCB của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và thăng tiến nông thôn.

Đơn vị kiểm tra kỹ thuật an toàn máy, thiết bị nông nghiệp có chức năng kiểm tra, đào tạo, chuẩn hợp quy, chứng nhận, tham mưu hỗ trợ kỹ thuật an toàn cho các công ty, công ty, cá nhân dùng các loại máy, thiết bị, vật tư và các chất có yêu cầu nghiêm nhặt về an toàn, vệ sinh lao động theo qui định của luật pháp.

Sau lâu năm phấn đấu và đi lên tính tới thời điểm này Đơn vị đã có sự phát triển vượt bậc trở thành 1 trong những Nơi hàng đầu về lĩnh vực an toàn cần lao, vệ sinh lao động. ngay thời điểm này Trường đã có các văn phòng đại diện tại 3 miền cả nước, được trang bị máy móc đương đại, các kiểm định viên được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm.

Dù còn nhiều khó khăn trong time tới nhưng Trường kiểm định KTAT máy, thiết bị Nông nghiệp vẫn lấy mục tiêu ” bảo đảm an toàn cho đơn vị và người lao động” chứ không chạy theo mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Phấn đấu đưa Cơ sở trở nên đơn vị số 1 về lĩnh vực kiểm tra an toàn, huẩn luyện an toàn, nhất ý hợp quy, tham vấn kỹ thuật của cả nước.

Imagem

Các Công ty kiểm định an toàn huấn luyện an toàn tại Dịch vụ chúng tôi:

>>> huan luyen an toan ve sinh lao dong

>>> kiem dinh xe nang

>>> kiem dinh noi hoi

>>> kiem dinh binh nen khi

>>> kiem dinh cau truc

>>> kiem dinh thang may

pháp luật an toàn cần lao tiêu chuẩn những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động: thiết bị nâng, thang máy, thang cuốn, cáp treo, công trình vui chơi công cộng, bình sức ép, chai chứa khí, nồi hơi, hệ thống lạnh, đường ống dẫn khí đốt, dẫn hơi nước, nước nóng…. phải được kiểm định KTAT và tham gia trước khi đưa vào xài.
Nơi kiểm tra An toàn máy và thiết bị nông nghiệp là cơ quan được chỉ định thực hiện việc kiểm tra nhà nước đối với các thiết bị đặt hàng nghiêm ngặt về an toàn lao động. Những thiết bị này được liệt kê trong thông tư số 05/2014/TT-BLĐTBXH, ngày 01/05/2014 của Bộ cần lao Thương binh và Xã hội.Về Chung qui lại, những thiết bị này bao gồm những thiết bị có chừng độ rủi ro cao, khi xảy ra sự cố cũng có thể thúc đẩy lớn đến chúng ta, tài sản và môi trường. Chính vì nguyên nhân này, thiết bị phải được kiểm tra và đăng ký trước khi đưa vào xài. Trong Quy trình xài, thiết bị phải được kiểm định định kỳ (thời điểm giữa 2 lần kiểm định phụ thuộc vào chủng loại và tình trạng thiết bị).

Imagem
VĂN BẢN PHÁP QUI

– Quyết định số 73/2011/QĐ-UBND ngày 15/11/2011 “Ban hành quy định về sử dụng cần trục tháp tại các công trường tạo thêm trên địa bàn TP.HCM”.

– Thông tư số: 73/2014/TT-BTC Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và xài phí kiểm định máy, thiết bị, vật tư gửi yêu cầu nghiêm nhặt về an toàn cần lao; phí cho rằng điều kiện hoạt động kiểm tra và Học phí cấp Giấy chứng nhận đủ Chỉ tiêu hoạt động kiểm tra kỹ thuật an toàn lao động.

– Thông tư 05/2014/TT-BLĐTBXH ban hành 06/03/2014 về việc Ban hành danh mục máy, thiết bị, vật tư đặt hàng nghiêm ngặt về an toàn lao động.

– Thông tư số 06/2014/TT-BLĐTBXH ban hành ngày 06/03/2014 “Quy định hoạt động kiểm tra kỹ thuật an toàn lao động đối với máy, thiết bị, vật tư đặt hàng nghiêm ngặt về an toàn cần lao thuộc nghĩa vụ quản lý của Bộ cần lao – Thương binh và Xã hội”.

– thông báo văn bản 07/2014/TT-BLĐTBXH Ban hành 27 Các giai đoạn kiểm định kỹ thuật an toàn đối với máy, thiết bị đặt hàng nghiêm ngặt về an toàn cần lao thuộc bổn phận quản lý của Bộ cần lao – Thương binh và xã hội.

– Quy định chế độ thu, nộp và quản lý xài phí kiểm định và Chi phí cấp giấy chứng nhận Đảm bảo giá cạnh tranh, an toàn kỹ thuật đốI với máy móc, thiết bị, vật tư và các chất đặt nghiêm nhặt về an toàn tại Thông tư 73/2014/TT-BTC ngày 30 tháng 05 năm 2014 của Bộ Tài chính.

– Quy định cụ thể một số điều của Bộ luật cần lao về an toàn cần lao, vệ sinh lao động tại Nghị định số 110/2002/ND-CP ngày 27/12/2002 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 06/CP ngày 20 tháng 01 năm 1995 của Chính phủ.

– Nghị định số 06/CP ngày 20-01-1995 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Bộ luật cần lao Về an toàn lao động, vệ sinh cần lao.

..v....v.....v.........
---------------------------------
thuytrang128 đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Dolab forums » Quảng cáo - Rao vặt » Rao vặt » Chỗ kiểm định an toàn thiết bị CN chuyên nghiệp
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 8:15 AM - GMT + 7
DOLAB'S FORUMS.
© 2013 Dolab forums